Vũ công Lan Nhi | How-yolo

Lan Nhi Dancer là ai?

Lan Nihi tên thật là Nguyễn T. Lan, là một diễn viên múa xinh đẹp và tài năng. Lan Nihi hiện là biên đạo múa trên sàn nhảy.
Lan Nihi có sống mũi cao đẹp, đôi mắt to tròn và nụ cười rất đẹp. Ngoài ra, Lan Nihi có thân hình mảnh mai, làn da trắng nên Lan Nihi luôn tạo được cảm tình mạnh trong lòng mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên.
Ngay từ khi còn nhỏ, Lan Nihi đã luôn mơ ước trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không ai trong gia đình cô theo sự khôn ngoan, vì vậy Lan Nihi đã tiếp cận con đường khôn ngoan quá muộn. Lan Nihi tham gia và thực tập tại một vũ đoàn cho đến năm 20 tuổi. Bằng chính bản chất và tài năng của mình, Lan Ni đã thực sự tỏa sáng trong lĩnh vực này. Sau một thời gian rèn luyện chuyên sâu, Lan Nihi đã trở thành một vũ công nổi tiếng và là biên đạo chính của đoàn múa nữ, biểu diễn cho các ca sĩ nổi tiếng như Dong Nihi, No Jook Tineh, Min Hang, Talk Tian….
A.D. Năm 2015, Lan Nihi tham gia chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” và lọt vào top 6 được đề cử. Lan Nihi được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về tài năng và sự độc đáo của cô.
Và kể từ đó, công việc của Lan Nihi ngày càng phát triển theo cấp số nhân, cô còn được biết đến với biệt danh “Hot girl” được nhiều ca sĩ yêu thích. Và bản thân cô cũng thu hút rất nhiều sự ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào và tính cách trong sáng. Cho đến nay, trang cá nhân của Lan Nihi đã thu hút hơn 60.000 lượt theo dõi – một con số ấn tượng.
Bây giờ chúng ta có được dáng vẻ của Lan Nihin, mấy người trước đây như Lan Nihi đều chán nản, cô ấy đành phải từ bỏ ước mơ khiêu vũ chỉ vì vẻ mặt kêu gào. . Nhưng sau khi phẫu thuật hàm một lần duy nhất, Lan Nihi đã vô cùng tự tin và rạng rỡ. Chính sự thay đổi này đã giúp Lan Nih có thêm sức mạnh, lòng dũng cảm và hy vọng vào tương lai.
Thành công ngày hôm nay, có được rất nhiều sự ủng hộ của Lan Nihi, luôn là một nỗ lực đáng giá.
Chúc Lan Nihi luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và ngày càng thành công hơn nữa trong nghệ thuật và cuộc sống!

Xem Thêm >>  Điểm lại các ý nghĩa của hình xăm rồng quấn tay

Bạn trai / chồng / người yêu của vũ công Lan Nihi là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Dancer Lane Nihi: Cô ấy cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật


Vũ công Lan Nihi sinh năm bao nhiêu tuổi?
Lan Nihi sinh năm? – – 1989 (33 tuổi).

Dancer Lan Nihi sinh năm con giáp / cung hoàng đạo nào?
Lan Nihi sinh ra ở Hochimina, Việt Nam. Cô được sinh ra với một con rắn con (Kitty 1989) với một dấu hiệu (không rõ). Lan Nihi xếp hạng nổi tiếng thứ 36734 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Vũ công nổi tiếng nhất. Năm 1989, dân số Việt Nam là 64,77 triệu người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Thông tin profile Lan Nhi đầy đủ và cập nhật được cập nhật thường xuyên tại sourceinoitieng.tv. Thông tin về Dancer Ni Nihi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo Nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Xem Thêm >>  Á khôi Phạm Hoàng Yến | How-yolo