Vừa bổ nhiệm Rosé Blackpink làm đại sứ, Saint Laurent đã hưởng lợi | How-yolo

Một nghiên cứu dữ liệu khách hàng tiếp thị trực tuyến mới cho thấy tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc của Rose BLACKPINK

Saint Laurent Rosé đã mời Blackpink làm đại sứ toàn cầu của thương hiệu từ tháng 6 năm 2020. Ảnh: Kim Hye Jun

bài hát Làm thế nào bạn thích nó? Năm 2020 đánh dấu sự trở lại của BLACKPINK. Cùng với thành công đó là thành công của cá nhân các cô gái BLACKPINK. Ngay sau đó, Lisa và Rose được mời trở thành đại sứ thế giới cho hai thương hiệu thời trang lớn là BVLGARI và Saint Laurent.

Vào tháng 6 năm 2020, Ross đã chính thức trở thành đại sứ của Saint Laurent. Cô gái trẻ này chỉ mới xuất hiện trong chiến dịch của Saint Laurent trên toàn thế giới. Nhưng sức ảnh hưởng của Rosie và BLACKPINK nói riêng là điều không thể bàn cãi.

một Nghiên cứu mới từ nhóm iPrice Rosé khẳng định việc mời Blackpink làm đại sứ là quyết định đúng đắn của Saint Laurent.

iPrice Group là mạng tìm kiếm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử. Giống như Lyst, một mạng tìm kiếm dành riêng cho các sản phẩm thời trang cao cấp). Khi tìm kiếm thông tin trên trang web iPrice, người dùng tìm thấy trang web bán sản phẩm họ muốn, và so sánh giá sản phẩm. Tập đoàn iPrice chuyên quản lý mạng tại Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Xem Thêm >>  Cửa hàng Gucci Hà Nội tái khai trương | How-yolo

Vì là mạng tìm kiếm nên iPrice có thể thống kê người dùng với độ chính xác cao. Theo báo cáo, hai tuần sau khi thông tin Rossi trở thành đại sứ toàn cầu của Saint Laurent, lượng tìm kiếm thông tin về nhà mốt đã tăng lên.

Đặc biệt là ở các nước Đông Nam Á, sự phát triển của từ khóa “Saint Laurent”.

Có thể thấy, các từ khóa liên quan đến Saint Laurent và YSL đã phát triển mạnh mẽ ở khắp các quốc gia Đông Nam Á. Trong đó, Malaysia, Philippines và Indonesia có khởi đầu cao nhất.

Đồng thời, Rose thường được diện với túi Saint Laurent. Phong cách của cô đậm chất tomboy sang trọng phù hợp với DNA của nhà mốt Pháp. Túi Saint Laurent luôn xuất hiện trong những bộ trang phục đời thường của cô. Sau khi công bố việc bổ nhiệm Rose làm đại sứ toàn cầu, Saint Laurent cũng đã mời cô làm gương mặt đại diện chính thức cho dòng túi thương hiệu mới của Solfirino.

Rosé Blackpink trên trang chủ toàn cầu của Saint Laurent trong chiến dịch quảng bá túi Solferino.

>>> Xem thêm: Saint Laurent mang Blackpink Rose về nước với sự ra mắt của túi Solferino.

Ngay lập tức, một tuần sau khi thông tin này được đưa ra, lượng tìm kiếm từ khóa “túi xách Saint Laurent” tăng vọt.

Nhu cầu về nhãn hiệu Saint Laurent tăng lên có giúp tăng trưởng doanh số bán hàng thực tế không? Để tìm hiểu, chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi thương hiệu báo cáo tài chính vào quý 3 năm 2020 (cuối tháng 10 năm 2020). Tuy nhiên, số liệu trên có thể là một tin vui đối với Saint Laurent khi công ty bị sụt giảm doanh thu trong 6 tháng đầu năm do đại dịch Covid-19.

Xem Thêm >>  Chòe lửa hót hay do cách huấn luyện tốt | How-yolo

>>> Xem thêm: Thu nhập giảm, LVMH, KERING, PRADA GROUP cung cấp giải pháp để vượt qua cơn bão Covid

Nguồn: iPrice
Harper’s Bazaar Việt Nam