Vừa tham gia show mới Dương Dương đã phải vào viện khiến fan tranh cãi gay gắt | How-yolo

Hình ảnh Dương Dương trong bệnh viện sau khi quay xong tập “Trọn Đời Ca Ca” khiến người hâm mộ chương trình vừa lo lắng vừa tức giận.

Từ trước đến nay, Dương Dương nổi tiếng không tham gia các chương trình thực tế kể từ sau chương trình ‘Hoa Tỷ Đệ’ cùng các chị. Dương Dương thậm chí còn được đặt biệt danh là ‘PTSD (Rối loạn căng thẳng sau chấn thương) trong một chương trình truyền hình’. Chính vì vậy, khán giả và người hâm mộ không kỳ vọng nhiều vào sự xuất hiện của nam diễn viên trong các chương trình thực tế.

Nhưng nam diễn viên sinh năm 1991 đã khiến cộng đồng fan của mình một phen hú vía khi show truyền hình Trọn đời bên em bất ngờ thông báo anh sẽ tham gia chương trình với tư cách là thành viên mới.

Dương Dương là thành viên mới tham gia 'Ca Ca Trọn Đời'.  Ảnh: Internet

Dương Dương là thành viên mới tham gia ‘Ca Ca Trọn Đời’. Ảnh: Internet

Nhưng sau khi bộ phim ‘Trọn đời bên em’ kết thúc, Dung Dung bị bắt gặp đi từ sân bay đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Những hình ảnh này của Dương Dương ngay lập tức khiến người hâm mộ vô cùng xót xa và lo lắng. Nhiều người cho rằng nam diễn viên không có sức khỏe ổn định để tham gia các chương trình thực tế, số còn lại nghi ngờ show “sống trọn vẹn” không phù hợp với nghệ sĩ.

Dương Dương xuất hiện trong bệnh viện sau khi quay phim.  Ảnh: Internet

Dương Dương xuất hiện trong bệnh viện sau khi quay phim. Ảnh: Internet

Có thể thấy Dung Dung đến bệnh viện mặc áo phông trắng đơn giản với áo sơ mi và quần âu. Ngoài ra, nam diễn viên cũng cẩn thận không để lộ mặt mộc. Dung Dung thường xuyên chống tay lên hông, có vẻ rất đau. Được biết, Dũng vào viện cùng trợ lý và không có quyền ưu tiên.

Nam diễn viên tiết lộ thời gian mệt mỏi.  Ảnh: Internet

Nam diễn viên tiết lộ thời gian mệt mỏi. Ảnh: Internet

Sau khi xem những hình ảnh trên, người hâm mộ không khỏi xót xa và lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. Bên cạnh những lời động viên, một số khán giả bắt đầu nghi ngờ rằng các trò chơi và thử thách của chương trình quá khắt khe và không phù hợp với sức khỏe của nam diễn viên. ‘Có phải hay không khi trò chơi mà đội đưa ra khiến các nghệ sĩ mệt mỏi đến vậy?’, ‘Các bạn nên giữ gìn sức khỏe nhé!’, ‘Chú ý giữ gìn sức khỏe hơn, nghỉ ngơi thật tốt’, …

Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích các chiêu trò của chương trình là không hợp lý.  Ảnh: Internet

Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích các chiêu trò của chương trình là không hợp lý. Ảnh: Internet

Trong một báo cáo khác, những hình ảnh Dung Dung nhập viện sau khi ghi hình “Ca Ca Trọn Đời” được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội, người hâm mộ cho rằng nhiều người đang cố tình troll bức ảnh của nam diễn viên khi anh vẫn còn. trong chương trình và nhập viện: ‘Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy phải nhập viện. Hãy quan tâm, ‘Các bạn blogger ngoài kia đừng làm thế nữa, đừng đăng những bức ảnh như thế này để phản đối anh ấy, ok?’, ‘Làm thế này sẽ khiến nhiều người ghét anh ấy hơn. Điên tiết, anh lại quay sang chửi bới anh.

Nhiều trang blog của Trung Quốc đã cố tình lợi dụng sự việc này để làm hoen ố hình ảnh của Dong Dong.  Ảnh: Internet

Nhiều trang blog của Trung Quốc đã cố tình lợi dụng sự việc này để làm hoen ố hình ảnh của Dong Dong. Ảnh: Internet

Xem Thêm >>  "Dưới Ánh Mặt Trời" chính thức tới Việt Nam » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo