Yeonjun (TXT) và 7 vật báu cần biết về quá khứ thành viên đầu của boygroup Big Hit thế hệ mới | How-yolo

7 điều sau đây cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh. Thành viên Hot nhất nhóm “Diamond” – Yeonjun của TXT.

Mặc dù có nhiều bí mật được giấu kín về thành viên TXT, nhưng người hâm mộ vẫn đang đào bới và khám phá ra khá nhiều điều thú vị về thành viên đầu tiên – Yeonjun:

Tin nhắn tốt nghiệp của Yoonjun với các bạn cùng lớp

Thành viên đầu tiên của nhóm, TXT, đã để lại lời nhắn nhủ đầy xúc động cho các bạn cùng lớp khi tốt nghiệp và thậm chí còn vẽ bức tranh bên dưới. Điều này cho thấy anh ấy không chỉ rất quan tâm đến mọi người mà còn rất vui tính.

Yonjun
Thông điệp ý nghĩa của Yoonjun dành cho bạn. (Ảnh: Internet)

Xin chúc mừng tất cả các sinh viên tốt nghiệp. Chúng ta hãy gặp lại sau”- Yunjun viết.

Video vũ đạo trước khi ra mắt cho “Serendipity” của Jimin

Hiện vẫn chưa rõ Yunjun gia nhập Big Hit khi nào, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng anh được tuyển dụng vì khả năng vũ đạo của mình.

Mọi người đoán rằng người trong video này là Yeonjun. Và nếu anh chàng này là thật, người hâm mộ sẽ rất hài lòng và an tâm vì Yonjun chắc chắn sống theo tiêu chuẩn của Big Hit với những bước nhảy hoàn hảo này.

Video nhảy Yeonjun với biên đạo múa

Mặc dù không chắc rằng video “Seperendity” sẽ thực sự có sự tham gia của Yeonjun, nhưng người hâm mộ có thể chắc chắn rằng kỹ năng của anh ấy đã được kiểm tra trong một thời gian dài.

Thomas Che, giáo viên dạy nhảy cũ của Yeonjun đã đăng một đoạn clip từ năm 2014, trong đó anh và Yeonjun đang thực hiện vũ đạo cùng nhau. Ngoài ra, Chi cũng cho biết YonjunMột trong những học sinh giỏi nhất“.

Hỗ trợ vũ công V trong “Singularity”

Người hâm mộ cũng khẳng định rằng Yeonjun không phải ai khác trong “Singlerity” khi là một trong những vũ công dự bị. Theo nhận xét của người hâm mộ, có thể thấy mắt và mũi của chàng vũ công này rất giống thành viên TXT.

Phụ đề
Vũ công mặc áo đen tên là Yeonjun khi còn là thực tập sinh. (Ảnh: Internet)

Giới thiệu ramen

Trước khi Yonijun bắt đầu, anh ấy đã quay một video quảng cáo cho ramen. Anh ấy là một thành viên mặc áo hoodie đỏ, và thậm chí còn cầm trên tay một suất ramen của riêng mình, Yunjun nói.Ôi ramen này!“.

Bạn nghĩ gì về Yeonjun?

Cư dân mạng khẳng định rằng Yoonjun chắc chắn có một nhân cách tốt với những điều tốt đẹp mà bạn học cũ nói về anh ấy.

Ý kiến
Nhận xét của học sinh lớp trên về Yeonjun. (Ảnh: Internet)
Thời trung học, Yunjun dù kém tôi một lớp nhưng anh ấy đẹp trai đến mức khi vào học thì tin đồn lan truyền rộng rãi. Anh ấy rất hòa đồng với cả lớp và anh họ của anh ấy nói rằng anh ấy có một nhân cách tốt, nhưng Eunjun đã phải chuyển trường vào năm thứ 2 của cô ấy. Họ của cô ấy là Choi, tên đầy đủ của cô ấy là Choi Yunjun. Cô sinh năm 99 và đến từ Bundang. rất nhiều Thông tin Chắc chắn là đủ rồi phải không?“.

Ý kiến
Chia sẻ về bạn học cũ của Yeonjun. (Ảnh: Internet)

Eunjun là bạn của tôi, chúng tôi sống cùng khu phố và chúng tôi học cùng trường cấp 3. Anh ấy rất tốt bụng và rất nổi tiếng. Năm đầu tiên trung học, anh ấy đã làm thực tập tại một công ty, nhưng anh ấy đã thực tập chăm chỉ đến mức anh ấy không thể bỏ được nữa. Tôi hy vọng nhiều người ủng hộ nó. Yunjun đã qua năm thứ 2 và tôi hy vọng cậu ấy sẽ làm tốt. Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn, Yunjun!“.

Hình ảnh sơ bộ

Ngoài ra, người hâm mộ đã tìm thấy rất nhiều bức ảnh trước khi ra mắt của Yonijun, hầu hết đều được chụp ở trường và được bao quanh bởi rất nhiều bạn bè của anh ấy.

Ảnh được chia sẻ
Yeonjun trông như một hot boy thời còn đi học. (Ảnh: Internet)
Ảnh được chia sẻ
Anh ấy hiếm khi có một bức ảnh nào của mình, hầu hết đều là chụp với bạn. (Ảnh: Internet)
Ảnh được chia sẻ
Hào quang của ngôi sao tương lai là đây. (Ảnh: Bighits2trainee)
Ảnh được chia sẻ
Góc nghiêng của Cung chắc chắn sẽ khiến nhiều fan phải khóc thét. (Ảnh: yiji_99)

Người hâm mộ nghĩ gì về người đầu tiên của TXT được Big Hit tiết lộ?

Kiểm tra các bài viết liên quan khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để được cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

6 mỹ nam KPOP quyến rũ với gương mặt Crop Top khiến chị em “phẫn nộ”

Hãy cùng BlogAnChoi xem những mỹ nhân KPOP nào đang khiến fan “phát cuồng” khi diện những chiếc áo crop top mà bấy lâu nay chỉ có phái đẹp mới tự tin diện nhé!

Xem Thêm >>  Canifa Sale - Giảm giá khuyến mại Tháng 06/2022 | How-yolo